Menu Close

Parishudhan Parishudhane

Add to favourites(0)

No account yet? Register

Lyrics/Composition: Sam Padinjarekara, Denilo Dennis

E           B         C#m
Parishudhan Parishudhane
A         G#m          B
Mahathvam than naamathinu
A                     B
Vishudhiyil Bhayankaranee
A          B          E
Vanangunnu thiru sannidhee

A             G#m    C#m
Aaradhikkunnu angaye maathram
A                B
kumpidunnu thiru paadhapeede
A           G#m        C#m    G#m
Uyartheedum njan thiru naamam akhilam
E      B          E
nee maathram yeshuvee

E            G#m7      A           B
En karthavin mahathvam aarkku varnikkam
E             G#m7     A      B      E
En karathavin thejasse aarkku dhershikkam

E                  A              G#m
Ninakku Thulyanayi nee mathrameshuve
F#m     G#m     A             E
nee mathram nee maathram yeshuvee
E                  A              G#m
Ninakku Thulyanayi nee mathrameshuve
B        A        E
nee maathram yeshuvee

En karthavin snehathe arkallanidam
En karthavin kripakal arkallanidam

Ninakku Thulyanayi...

Aaradhikkunnu angaye...

Parishudhan Parishudhane...

Print Friendly, PDF & Email

Views: 409

Search for Songs


Recommended Books

More books...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Copy link
Powered by Social Snap