Menu Close

Eppozhum Njan Santhoshikkum (എപ്പോഴും ഞാൻ സന്തോഷിക്കും)

Last updated on May 27th, 2022 at 12:36 pm

Eppozhum Njan Santhoshikkum || എപ്പോഴും ഞാൻ സന്തോഷിക്കും || V Nagel

Songwriter/Translator/Composer V Nagel

 D       A       D                        A   D
Eppozhum njan santhoshikkum-en yeshu ente ga--nam
      A     D                       A   D
Elladavum aagoshikum-en rakshakante da--nam

D            A    D               A  D
Yeshuve nee swargathil-ente namam ezuthi
      A  D                      A  D
aarum edukatha ee bhagyam en santhosham

Nin rajayathinorannynay-bhumiyil njan uzhannu
Nee vannathale dhanyanay-prveshanam nee thannu

Mathawmulla rakshaka nee thanne swarga vathil
Swargeeya geethangal itha dhwnikunnente kathil

Ee lokathil oor manavum-enikillenkilenthu
Swergeeya perum sthanavum-tharum en divya bendhu

Santhoshame santhoshame-en daivathnu sthothram
en jeevanm en yeshuve neeyum sthuthiku pathram
Rate this
Page hits: 150
Add to favourites (0)

No account yet? Register

സത്യവേദപുസ്തകം - Malayalam Bible
पवित्र बाइबिल - Hindi Bible

Like our Facebook page to stay in touch.

Search for Songs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 7 =

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.